BÍ KÍP “THẦN THÁNH” GIÚP BẠN BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ !!!

BÍ KÍP “THẦN THÁNH” GIÚP BẠN BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ !!!

1. Không đặt ghế nơi ẩm thấp, có thể gây ẩm mốc và mùi hôi khó chịu

Cũng giống như các loại ghế khác thì bạn không nên đặt ghế lười hạt xốp ở những nơi ẩm thấp như gần nhà bếp, nhà tắm hay không gian dễ dính nước hoặc mưa. Vì tại đây nó sẽ dễ bị ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Như vậy sẽ không tốt khi bạn sử dụng.

Bạn có thể đặt ghế ở trong phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi của gia đình…

BÍ KÍP "THẦN THÁNH" GIÚP BẠN BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG
BÍ KÍP “THẦN THÁNH” GIÚP BẠN BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG

2. Tránh va quệt với những vật sắc nhọn, tàn thuốc, diêm lửa gây rách vỏ ghế

Như chúng ta đã biết, phần vỏ ngoài của ghế lười là vải: vải da simili, vải nội thất chịu lực nhập khẩu mexico, rất dễ bị rách hoặc cháy, hư hỏng khi va quệt vào những vật sắc nhọn, tàn thuốc, diêm lửa.

BÍ KÍP “THẦN THÁNH” GIÚP BẠN BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG

3. Hầu hết ghế lười hạt xốp tại NIGHT đều có 2 lớp: lớp vỏ và lớp lót chứa xốp bên trong. Vì vậy hãy thường xuyên tháo giặt lớp vỏ nhé!

Ghế lười hạt xốp được chia ra làm 2 phần gồm phần vỏ và phần lót chứa hạt xốp. Để bảo quản vỏ hạt xốp luôn mới thì bạn nên làm sạch lớp vỏ một cách hiệu quả. Bạn hãy tháo lớp vỏ bên ngoài và cho vào máy giặt. Woa, thật là dễ dàng để vệ sinh một chiếc ghế phải không nào.

BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG

4. Phơi nắng lót có chứa hạt xốp bên trong để khử mùi hôi nếu gặp sơ suất khi sử dụng

Không chỉ phần vỏ ngoài cần vệ sinh, mà phần lót chứa xốp bên trong cũng cần vệ sinh. Lớp vỏ bên ngoài bạn đã mang đi giặt, lớp lót bên trong bạn chỉ cần mang đi phơi nắng. Ánh nắng chói chang của mặt trời dễ giúp xua tan  những mùi hôi khó chịu, đánh bay những con vi khuẩn trong vỏ lót và hạt xốp

BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG

5. Vệ sinh vỏ trung bình 1 tháng/ 1 lần để diệt vi khuẩn và trông ghế luôn như mới

Việc giặt ghế là vô cùng cần thiết, giúp bạn bảo vệ sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái nhất mỗi khi sử dụng. Tùy theo tần suất sử dụng mà bạn có thể cân nhắc về thời gian vệ sinh ghế. Nhưng NIGHT khuyên các bạn trung bình 1 tháng hãy vệ sinh vỏ 1 lần để diệt vi khuẩn trong ghế và trông ghế lúc nào cũng tươi mới.

BẢO VỆ GHẾ LƯỜI DỄ DÀNG
0/5 (0 Reviews)
icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon