Ghế lười hạt xốp hồ bơi

Việc sử dụng ghế lười hạt xốp ở trong phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi, hay thậm chí ở những nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, phòng khám, cho tới các khu resort, bãi biển đều có thể thấy rất nhiều. Tuy nhiên, có một số khách hàng có một câu hỏi chung là liệu họ có thể sử dụng ghế lười ở bể bơi được không? Và họ cũng thường nhấn mạnh là bể bơi có rất nhiều nước nên sợ rằng gối lười bị ngấm nước sẽ dẫn đến ẩm mốc và hỏng sớm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các khách hàng trả lời được câu hỏi ấy một cách dễ dàng.

Cấu tạo ghế lười từ chất liệu không thấm nước

Như mọi người đều biết, ghế lười thường có cấu tạo gồm 2 phần chính là phần vỏ gối và phần ruột gối bằng hạt xốp. Phần túi thưa chứa hạt xốp đàn hồi tốt, dễ dàng thay đổi theo tư thế người sử dụng, lâu bị xẹp và cũng ít bị hỏng; tuy nhiên, nó lại không được phép tiếp xúc với nước. Nếu để hạt xốp tiếp xúc với nước, dù là hạt xốp loại nào thì chúng cũng sẽ hút và giữ được ở trong, sau một thời gian thì có thể gây mùi khó chịu và bị mốc; điều này không chỉ mất vệ sinh mà còn rất có hại cho sức khỏe của người dùng. Nhưng riêng với phần vỏ gối lười, các nhà cung cấp thường sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau để làm như vải, vải giả da, da lộn, hay cả nhựa PVC…

Hầu như những nhà sản xuất đều phân phối ra thị trường 2 loại gối lười hạt xốp; 1 loại là sử dụng trong nhà và 1 loại có thể sử dụng ngoài trời như hồ bơi, bãi biển, công viên nước, khu vui chơi giải trí.. Và đương nhiên những chiếc gối được đặt ở nơi có nước sẽ là những sản phẩm có lớp vỏ gối chống nước tốt, có thể bảo vệ tuyệt đối cho phần túi xốp bên trong.

Ghế lười hạt xốp rất phù hợp để đặt ở bể bơi

Ghế hạt xốp có tác dụng như một chiếc máy massage mini giúp xoa bóp và giúp cơ thể bớt nhức mỏi; đồng thời còn hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về xương khớp. Việc đặt một chiếc ghế lười ở bể bơi sẽ cho phép mọi người thư giãn hoàn toàn cơ thể sau khi vận động xong, đặc biệt là những người mới học thường cả người sẽ rất mỏi và đau.

Cách bảo quản gối lười khi đặt ở hồ bơi

Với những sản phẩm gối lười hạt xốp mua về để đặt ở hồ bơi, người dùng chú ý kiểm tra sản phẩm thường xuyên xem có bị rách, bị thủng hay không để tránh tối đa trường hợp nước ngấm vào bên trong sẽ khiến toàn bộ chiếc ghế bị hỏng và không thể tiếp tục dùng được nữa. Người dùng cũng cần phải vệ sinh ghế thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và bảo vệ cho làn da khi tiếp xúc với ghế.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon