GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE – TẠO SỰ KHÁC BIỆT, THU HÚT GIỚI TRẺ, BẢO VỆ CỘT SỐNG

GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE – TẠO SỰ KHÁC BIỆT, THU HÚT GIỚI TRẺ, BẢO VỆ CỘT SỐNG

Hiện nay, giới trẻ tìm đến quán cafe không phải để uống cafe mà tìm một không gian yên tĩnh, thoải mái. Ghế lười hạt xốp cho quán cafe mang lại cảm giác độc đáo, gần gũi, thư giãn, nhận được sự yêu thích của giới trẻ.

Ghế lười hạt xốp cho quán cafe –  xu hướng mới năm nay

Mô hình quán cafe – ghế lười hạt xốp đang được nhiều chủ cửa hàng thực hiện, chúng ta sẽ thấy hình ảnh ghế lười hình quả lê, hình bầu dục, hình thuyền hay hình chữ nhật ngày càng nhiều.

GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE
GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE

Vỏ ghế lười hạt xốp dễ dàng thay đổi được màu sắc phù hợp với thời gian, tường của quán cafe, dễ dàng thay để giặt nếu có vết bẩn. Khi chủ quán cafe cần thay đổi màu sơn tường, hoặc nội thật quán, hoặc thỉnh thoảng tạo sự khác biệt cho khách hàng, thì chỉ cần đổi màu vỏ ghế lười hạt xốp.

Với nhiều kiểu dáng, màu sắc kết hợp với nội thất trong quán cafe, ghế lười hạt xốp tạo điểm nhấn trong tâm trí giới trẻ, vừa có thể chụp ảnh lưu niệm, vừa có thể nghỉ ngơi sau những ngày bộn bề với cuộc sống nhiều mệt mỏi ngoài kia.

GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE

Ghế lười hạt xốp có tác dụng gì?

– Ghế lười hạt xốp được tạo thành từ những hạt xốp nhỏ và vải, vô cùng an toàn, thân thiện, đặc biệt rất dễ di chuyển, vệ sinh.

– Ngồi ghế lười hạt xốp sẽ giúp chúng ta thấy thoải mái hơn so với ghế cứng, bởi những hạt xốp tròn dễ dàng chuyển động, phù hợp với dáng người.

– Điều chủ nhân quán cafe yêu thích ở ghế lười hạt xốp vì khi thay đổi không gian quán, thì chỉ cần đầu tư mua thêm vỏ ghế xốp sẽ tiết kiệm chi phí hơn là mua hoàn toàn nội thất mới, ghế sofa mới.

GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE

– Ưu điểm của ghế lười hạt xốp chính là thoải mái hơn những ghế thông thường, khách đến quán cafe có thể nằm ngửa hay nghỉ ngơi, ngả lưng, tạo cảm giác tự nhiên, giúp cơ thể bớt mệt mỏi. Khách hàng có thể uống cafe, đọc sách, ngắm đường phố, xem phim… và thấy bình yên khi đến quán cafe và ngồi trên ghế lười hạt xốp. Điều này khiến cho khách hàng nhớ cảm giác khi đến quán cafe, và muốn quay lại nhiều lần hơn.

– Việc đầu tư những chiếc ghế lười hạt xốp cho quán cafe của mình là 1 chọn lựa tốt nhất cho các quán hiện nay. Nhờ ghế lười hạt xốp, quán cafe của bạn sẽ trở thành điểm nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người, thu hút đông đảo khách hàng.

GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO QUÁN CAFE

– Ghế lười hạt xốp phù hợp với mọi không gian, không chỉ quán cafe hay văn phòng, nhà chung cư, hay nhà mặt đất đều, mỗi gia đình nên sở hữu.

Để biết thêm chi tiết về giá ghế lười hạt xốp, lựa chọn kích thước ghế lười hạt xốp phù hợp, các bạn liên hệ với NIGHT để được tư vấn hỗ trợ nhé.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon