TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ TÁC DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐAU LƯNG

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ TÁC DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐAU LƯNG

Bộn bề công việc, căng thẳng trong cuộc sống, vào cuối mỗi ngày, bạn thường bị đau lưng, và muốn được thư giãn, nghỉ ngơi. Một chiếc ghế lười hạt xốp với nhiều kiểu dáng: giọt nước, quả lê, hình quả chuối, bầu dục… sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác giảm đau lưng, nhẹ nhàng, êm ái khi ngồi lên. Uống một cốc trà nóng, xem phim, đọc báo, ngồi trên ghế lười hạt xốp sẽ xua tan mọi cơn đau lưng, mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

TÁC DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐAU LƯNG
TÁC DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐAU LƯNG

Chiếc ghế lười sofa hình giọt nước là một thiết kế đơn giản, xinh xắn với kiểu dáng gọn gàng. Thiết kế theo hình dạng như một chiếc túi. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái cho mọi hướng ngồi, những hạt xốp nhỏ bên trong sẽ chuyển động theo và ôm sát cơ thể bạn và cho bạn phần tựa lưng. Đây là một trong những kiểu ghế được ưa chuộng nhất về kiểu dáng cũng như sự thoải mái.

TÁC DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐAU LƯNG

Ghế lười hạt xốp được làm đầy bởi những hạt xốp polystyrene (EPS). Đây là một loại chất liệu vừa nhẹ, vừa rẻ, mềm mại lại có khả năng chống nghiền, không bị bể, nát, cách nhiệt tốt.  Những đặc tính đó làm nên một chiếc ghế lười hạt xốp tiện lợi, dễ điều chỉnh và thoải mái.

TÁC DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐAU LƯNG

Ghế lười hạt xốp được rất nhiều bạn trẻ cũng như những người lớn tuổi ưu thích không chỉ về sự tiện lợi khi di chuyển ghế rất nhẹ nhàng mà còn về độ bền và an toàn, các hạt xốp bên trong có thể thay thế được khi bị xẹp lại cho bạn cảm giác ngồi như một chiếc ghế mới, bạn không cần phải tốn thêm chi phí để mua một chiếc ghế mới.

Tác dụng tuyệt vời của ghế lười gỗ (ghế thư giãn gỗ) với người bệnh bị đau xương khớp

Xương là bộ khung chống đỡ cho cơ thể được thăng bằng, vững chắc và ổn định hình dạng.
Bộ xương người gồm có 206 xương, chia thành 2 phần chính là xương trục (80 cái) và xương chi (126 cái), nối nhau ở đai vai và đai chậu tạo thành một bộ xương hoàn chỉnh. Xương cũng thường gặp những vấn đề bệnh tật như loãng xương, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…

Tác dụng của ghế lười hạt xốp :
1️. Giúp người bị bệnh xương khớp thư giãn, hạn chế đau lưng
2️. Giảm căng thẳng khi mệt mỏi
3️. Giúp người mất ngủ có một giấc ngủ sâu
4️. Thiết kế đơn giản, di chuyển dễ
5️. Trong gia đình ai cũng có thể sử dụng được
6️. Giá rẻ, hợp túi tiền của mọi gia đình

Ghế lười hạt xốp được các bác sĩ khuyên dùng cho người có vấn đề về xương khớp. Nếu sở hữu một chiếc ghế lười ưng ý bạn còn có thể sở hữu một sức khỏe tốt. Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc mỏi mệt sau đó về nhà và nằm trên những chiếc ghế êm ái nhẹ nhàng cảm giác thật thoải mái.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon